Vỏ tủ điện mua ở đâu? Loại nào tốt chuẩn

V9bet

Cao Bồi Thôn
Vỏ tủ điện Hadra đạt chuẩn ISO 9001:2015 làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp mắt, chống gỉ sét, chịu lực tuyệt vời, độ bền đến 40 năm.

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau để sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên cho nhu cầu thực tế của mình. Tin rằng các gợi mở mà https://hadra.vn/ nói đến sẽ không làm quý đối tác/khách hàng thất vọng!

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện
Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện được làm từ Tôn mạ Kẽm với độ dày tiêu chuẩn từ 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm. Bằng cách này sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình. Vật liệu chịu lực tốt, chống méo, nứt vỡ, biến dạng,…trước ảnh hưởng của ngoại lực.

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện


Hadra hiện còn dùng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại để sơn phủ bề mặt vật liệu thô. Nhờ thế sản phẩm chống gỉ sét, ăn mòn, tránh bám bụi. Điều kể trên đồng nghĩa với việc thiết bị bền lâu, sáng mới dài lâu.

Đây cũng là cách giúp thiết bị bảo vệ như cầu Chì, Rơ le, hệ thống chuyển mạch, dụng cụ chỉ thị,….hiệu quả trước ảnh hưởng của bụi bẩn, côn trùng, độ ẩm, hơi nước.

Chưa hết báo giá vỏ tủ điện sơn tĩnh điện khá phải chẳng. các quý vị còn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư. Đồng thời vật liệu có trọng lượng nhẹ nên giúp chúng ta giảm tải cho công trình dễ dàng hơn nữa.

Vỏ tủ điện trong nhà
Vỏ tủ điện trong nhà Hadra có thiết kế đẹp mắt dạng một đến hai cánh. Dòng này sở hữu nhiều kích thước đa dạng với hơn 30 mẫu. Điều kể trên đồng nghĩa với việc quý vị có thể dễ dàng tìm chọn thấy thiết bị hợp ý đúng với nhu cầu thực tế của mình.

Vỏ tủ điện trong nhà


Bạn sẽ tránh nguy cơ dùng nhầm vỏ tủ điện cỡ lớn gây lãng phí hoặc chiếm quá nhiều diện tích bài trí. Mặt khác, đến với Hadra, quý vị còn nhận được các tư vấn chuyên sâu để biết đâu là sản phẩm nên dùng. Chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp vỏ tủ điện trong nhà đẹp mắt, thiết kế khoa học.
 • Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, tốn ít chi phí nhân công hoàn thiện.
 • Công ty bảo hành từ 12- 36 tháng giúp quý vị thêm yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Hiện Hadra chọn Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201 chuẩn để sản xuất vỏ tủ điện trong nhà. Bằng cách này quý vị còn có nhiều lựa chọn đa dạng. Mặt khác, thiết bị chống chịu lực tốt, chống biến dạng vượt trội như mong đợi.

Vỏ tủ điện ngoài trời
Vỏ tủ điện ngoài trời Hadra có thiết kế mái che để tránh giọt bắn ở các góc khác nhau. Sản phẩm đáp ứng tốt các tiêu chuẩn hiện hành như:

Vỏ tủ điện ngoài trời


 • Tiêu chuẩn NEMA.
 • Tiêu chuẩn IEC.
 • Tiêu chuẩn IP.
 • Tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Bằng cách này, thiết bị đảm bảo có độ bền lên tới 40 năm. Do đó quý vị còn tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì, thay mới khi đến với sản phẩm dòng này.

Hiện Hadra còn cung cấp nhiều loại vỏ tủ điện cỡ lớn như:

 • Vỏ tủ khung 2200Hx800Wx600D.
 • Vỏ tủ điện 1200Hx800Wx300D.
 • Vỏ tủ điện điều khiển 1200Hx1400Wx400D.
Vì thế tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của quý nhà thầu cũng như khách hàng cá nhân. Hơn thế nữa báo giá cạnh tranh mà công ty mang đến sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính.

Kết hợp với các thế mạnh hiếm có sau, tin rằng công ty Hadra sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!

Vì sao bạn nên chọn vỏ tủ điện của Hadra?
Dễ nhận thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vỏ tủ điện. Tuy nhiên,quý vị nên cẩn trọng để kết nối với hệ thống có tâm, nhiều kinh nghiệm.

Vỏ tủ điện của Hadra


Đến với Hadra, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng vì:

 • Hadra có 10 năm kinh nghiệm giúp bạn sở hữu các tư vấn chuyên sâu để tìm ra sản phẩm nên ưu tiên với công trình của mình.
 • Bằng cách này bạn tránh nguy cơ chọn nhầm vỏ tủ điện chưa hợp đẹp gây lãng phí hoặc bất tiện khi dùng.
 • Chúng tôi có hai nhà máy 10.000m2 tại Hà Nội, Thái Nguyên. Vì thế đơn vị đáp ứng tốt yêu cầu của các đơn hàng lớn, cần gấp.
 • Chỉ sau từ 5 ngày nhận đặt cọc, chúng tôi có thể giao đủ hàng đúng ý của quý nhà thầu.
Chưa dừng lại ở đó, chính sách bảo hành từ 12- 36 tháng còn giúp bạn sớm hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Hadra. Chúng tôi sẽ giúp quý vị sớm yên tâm hơn nhờ sản phẩm chất lượng bền lâu cùng sự đa dạng lựa chọn đang có.

Do đó, quý vị đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để sớm có báo giá vỏ tủ điện tốt nhất ngay hôm nay! Tin rằng ưu việt nổi bật và công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ của công ty sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn mua vỏ tủ điện của chúng tôi.
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top