VAR tập trung trở lại khi các quan chức thừa nhận sai lầm thẻ đỏ tại Chelsea

mcshania4

Cao Bồi Thôn
Hệ thống VAR của Premier League đã trở lại nổi bật tại Chelsea vào thứ Bảy khi các quan chức cho biết họ đã phạm sai lầm khi không giới thiệu thẻ đỏ cho tiền vệ của Tottenham Hotspur, Jacani Lo Celso trong trận đấu ở Premier League. chỉ trích một quyết định của VAR về việc không đuổi hậu vệ Harry Maguire của Manchester United vì đã đặt chân vào háng của tiền đạo Chelsea, Michy Batshuayi, ôm đầu không tin.

Khi trận đấu tiếp tục, một người dẫn chương trình truyền hình link w88 cho biết các quan chức tại trụ sở VAR trong Stockley Park, một vài dặm từ Stamford Bridge ở Tây London, đã thừa nhận lỗi của họ.

"Chúng tôi đã nói chuyện với Stockley Park, người thừa nhận họ đã đưa ra quyết định sai và Lo Celso nên bị đuổi việc," Jake Humphrey, người làm việc cho BT Sport, nói trên Twitter.

Sau trận đấu, Lampard cho biết vụ việc này chỉ là "một dấu hỏi lớn" khác cho VAR được giới thiệu tại Premier League mùa này.

VAR in focus again as officials admit red card mistake at Chelsea

"Tôi chỉ chờ đợi thẻ đỏ được hiển thị," ông nói. "Nó không đủ tốt. Nói sau đó họ đã phạm sai lầm là không đủ. Họ đã ... mất vài phút để thử và làm cho đúng."

Huấn luyện viên của Spurs, Jose Mourinho, cho biết đội của ông đã sai lầm khi đưa ra quyết định tương tự bởi VAR không đưa thẻ đỏ cho các cầu thủ đối phương trong các trận đấu khác mùa này.

"Tại sao họ không nói (điều đó) khi họ phạm lỗi với Liverpool và chống lại Watford?" Ông chủ cũ của Chelsea, Mourinho hỏi. "Tôi hy vọng tiếng ồn là giống hệt nhau."

Các câu lạc bộ Premier League sẽ xem xét thay đổi cách sử dụng các đánh giá VAR từ mùa giải tới, bao gồm cả việc sử dụng ít ỏi bởi các trọng tài trên sân của các giám sát viên sân cỏ để xem xét các sự cố tehemselves, giám đốc điều hành của giải đấu Richard Masters cho biết hồi đầu tháng này.

Hầu hết các tranh cãi về hệ thống này có liên quan đến các cuộc gọi việt vị gần thường liên quan đến các mục tiêu bị loại trừ khi kẻ tấn công đi trước một vài mm so với một hậu vệ.
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top