Sức hấp dẫn của Man City có thể tập trung nhiều vào quá trình thăm dò Uefa

mattressking

Cao Bồi Thôn
Đối mặt với lệnh cấm hai mùa tốn kém và gây thiệt hại cho bóng đá châu Âu, nhà vô địch Anh, Manchester City giờ sẽ chuyển sang Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) có trụ sở tại Thụy Sĩ trong một đơn kháng cáo có khả năng tập trung nhiều vào thủ tục.

Các cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ Premier League trên sân có thể là những người như Sergio Aguero, Raheem Sterling và Kevin De Bruyne, nhưng đội ngũ luật sư người Anh và Thụy Sĩ của họ cũng sẽ tập trung khi họ đấu tranh để bị cấm.

Cơ quan quản lý của người châu Âu Uefa cho biết hôm thứ Sáu, câu lạc bộ vaobong đã vi phạm "các vi phạm nghiêm trọng" các quy định của Fair Fair Play (FFP) bằng cách "vượt quá doanh thu tài trợ của mình trong tài khoản và thông tin hòa vốn được gửi tới Uefa từ năm 2012 đến 2016."

Uefa cũng sẽ đưa ra khoản tiền phạt 30 triệu euro cho City, người được cho là đã "không hợp tác trong cuộc điều tra", có thể góp phần vào sự khắc nghiệt của hình phạt.

Thành phố cho biết trong vòng vài phút sau thông báo của Uefa rằng họ sẽ kháng cáo.
Man City's appeal may focus heavily on process of Uefa probe

Các quy định của FFP được thiết kế để ngăn chặn các câu lạc bộ gây ra tổn thất lớn thông qua chi tiêu cho người chơi và đảm bảo rằng các thỏa thuận tài trợ dựa trên giá trị thị trường thực và là các giao dịch thương mại thực sự - và không phải là cách để chủ sở hữu bơm tiền vào câu lạc bộ để vượt qua các quy tắc.

Uefa đã mở một cuộc điều tra vào Thành phố vào tháng 3 năm ngoái sau khi xuất bản các tài liệu 'Football Leaks' dẫn đến cáo buộc rằng các chủ sở hữu câu lạc bộ của Abu Abu đã thổi phồng các thỏa thuận tài trợ để tuân thủ các yêu cầu của FFP.

Các tài liệu bị rò rỉ bao gồm các email câu lạc bộ đề cập đến tiền được "chuyển" thông qua các nhà tài trợ. Reuters đã không thể xác minh nếu các khoản thanh toán đó được thực hiện.

Phản ứng của thành phố đối với các báo cáo truyền thông vào thời điểm đó đã cho thấy một cách sớm về cách tiếp cận mà họ có thể thực hiện tại CAS ở Lausanne.

"Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào về các tài liệu bối cảnh có ý định bị hack hoặc đánh cắp từ City Football Group và nhân viên của Manchester City và những người có liên quan. Nỗ lực làm tổn hại danh tiếng của Câu lạc bộ là rõ ràng", nó nói.

Cũng như đặt câu hỏi về bản chất của các tài liệu, City đã không hài lòng về cách mà Cơ quan kiểm soát tài chính Câu lạc bộ (CFCB) của Uefa tiến hành điều tra.

Trong một tuyên bố vào thứ Sáu, câu lạc bộ đã đề cập đến "quá trình Uefa thiếu sót và liên tục bị rò rỉ".

"Nói một cách đơn giản, đây là một vụ án do Uefa khởi xướng, bị Uefa truy tố và bị Uefa phán xét," nó nói.
 

fun115com

Cao Bồi Thôn
Đăng ký tài khoản tại Fun88 tặng 88.000 VNĐ cược miễn phí + 15 vòng quay miễn phí tại Trò Chơi Fruit Bat Crazy (BSG) - (không cần gửi tiền)

Gửi tiền lần đầu hợp lệ tối thiểu 1.000.000 VNĐ
Nhận thêm 10% thưởng tối đa 600.000 VNĐ và 01 áo thun NGOẠI HẠNG ANH mùa giải 2019/20

(Chọn 01 trong 06 mẫu thiết kế có sẵn: MU, Man City, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool)

Đạt doanh thu cược tối thiểu 38 triệu đồng trong tháng 02/2020: 200.000 VNĐ Cược Miễn Phí

Thành viên sẽ nhận được 100% Tiền Thưởng Đăng Ký lên đến 2.000.000 VND khi gửi tiền lần đầu tiên tại
Sòng Bài Trực Tuyến của Fun88 (không bao gồm Royal Palace). Tiền gửi sẽ được cập nhật vào tài khoản khi doanh thu đặt cược tại Sòng Bài Trực Tuyến gấp 28 lần tiền thưởng cộng tiền gửi (không bao gồm Royal Palace). Tiền gửi tối thiểu để nhận thưởng là 200.000 đồng

Link: https://www.fun115.com/vn/home.htm
Hoặc Zalo: 0859298959
Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 5-10p rãnh rỗi thì chúng ta có thể kiếm lãi từ 700-1tr NHẬN NGAY
Hãy cùng đồng hành với chúng tôi ngay nào. Chúng tôi luôn luôn mang lại nhiều khuyến mãi cho mọi người tham gia, để tạo thêm hứng thú cho mọi người
THAM GIA NGAY
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top