Soikeo.info cập nhật: MU cơ hội tốt ký Bellingham, Gavi gia hạn Barca

tiensinh0707

Cao Bồi Thôn
Xem thêm: https://soikeoso1.org/tay-ban-nha

MU có cơ hội tốt ký Jude Bellingham, Gavi gia hạn Barca, Kante từ chối đề nghị của Chelsea là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 14/9.

MU có cơ hội tốt để ký Jude Bellingham
Theo nhà báo Florian Plettenberg của Sky Germany, MU và Liverpool là 2 đội có cơ hội tốt để giành được chữ ký của Jude Bellingham.

Dự kiến sẽ là một cuộc đua nóng bỏng vào mùa hè năm sau quanh cái tên Jude Bellingham, tương tự như Erling Haaland trước khi cập bến Man City vừa qua.

Bellingham được nhiều ‘ông lớn’ săn đón vào hè này nhưng Dortmund quyết không nhả người sau khi đã để Haaland ra đi.

Tuy nhiên, vào hè năm sau thì đại diện Bundesliga khó có thể giữ tuyển thủ Anh, người có hợp đồng đến hè 2025 nhưng được cho không kèm điều khoản giải phóng.

Jude Belling là siêu sao tương lai và tôi tin chắc rằng, cậu ấy sẽ rời Dortmund trong năm 2023. Điểm đến có thể là MU hoặc Liverpool. Tôi nghĩ đây là 2 đội có cơ hội rất tốt để sở hữu được cậu ấy”.

Ngoài MU, Liverpool thì Real Madrid và Man City cũng rất quan tâm Jude Bellingham.

Kante từ chối gia hạn Chelsea
Tờ Athletic cho hay, N’Golo Kante đã từ chối đề nghị hợp đồng của Chelsea. Tiền vệ người Pháp muốn có hợp đồng 3 năm kèm tùy chọn thêm 12 tháng, trong khi The Blues đề nghị 2 năm cùng tùy chọn năm thứ 3.

Thỏa thuận của Kante với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa, nên khả năng ngôi sao 31 tuổi sẽ rời Stamford Bridge theo dạng tự do.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật thêm tình hình: “Thỏa thuận về một hợp đồng mới giữa Kante và Chelsea vẫn chưa đến đâu.

Đôi bên tiến gần việc ký mới từ cách đây 1 năm trước nhưng bây giờ nó thực sự trở nên phức tạp khi Chelsea đã đổi chủ. Cho đến hiện tại, mọi việc hoàn toàn bế tắc
”.

Kante được cho thu hút sự quan tâm của nhà vô địch Ligue 1, PSG.

Gavi ký hợp đồng mới với Barca
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top