SAU KHI NÂNG MŨI CÓ ĐỂ LẠI BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

V9bet

Cao Bồi Thôn
Hầu hết những người đang có ý định thực hiện nâng mũi đều có chung 1 tâm lý lo lắng không biết nâng mũi có để lại di chứng gì không? Trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác và thỏa đáng nhất qua video tư vấn trong bài viết dưới đây.
Nâng mũi có để lại di chứng gì không?
Thực tế ghi nhận nâng mũi là giải pháp làm đẹp tương đối an toàn và phổ biến trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng phẫu thuật nâng mũi vẫn có nguy cơ tiềm ẩn rủi ro mà không phải ai cũng biết. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ phân tách đặc điểm nhận diện di chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi thành 2 loại:
  • Di chứng tới sớm:
nâng mũi có để lại di chứng gì không-1


Nhiễm trùng vết mổ hoàn toàn có thể khắc phục nếu phát hiện và xử lý kịp thời

Biến chứng sớm có thể nhanh chóng nhận ra ngay trong tháng đầu sau phẫu thuật, bao gồm các triệu chứng: tụ máu, nhiễm trùng, hở vết mổ.

Tình trạng viêm nhiễm ngay sau khi mổ có thể là dấu hiệu “tố cáo” quy trình nâng mũi không đảm bảo điều kiện vô trùng hoặc do chế độ chăm sóc của bạn không hợp lý. Các chuyên gia khuyên bạn nên quay lại bệnh viện tái khám để bác sĩ kê thêm thuốc kháng sinh hoặc có phương án xử lý kịp thời.

  • Di chứng tới muộn:
Thường thì những biến chứng này chỉ xảy ra sau khoảng 6 tháng nâng mũi. Bạn sẽ từ từ nhận thấy một trong những biểu hiện như: vùng da đầu mũi mỏng dần, tấy đỏ, tụt sống, hay thậm chí nặng hơn là lộ, thủng sống mũi ra ngoài. Nếu không kịp thời điều trị, phần cấy ghép sụn nâng mũi có thể bị bao xơ, co rút khiến cho mũi bị ngắn lại.
Di chứng tới muộn có thể khiến mũi bị bao xơ, co rút
Trường hợp này thường xảy ra với những người nâng mũi bằng sụn nhân tạo kém chất lượng, sụn cứng gây áp lực cho vùng da đầu mũi, gây bóng đỏ đầu mũi, da đầu mũi mỏng dần dẫn đến lộ sống mũi.

Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ có hướng giải quyết khác nhau, đảm bảo khắc phục triệt để mọi di chứng và đem lại cho bạn dáng mũi hồi phục như ý.

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi đã từng xử lý thành công rất nhiều ca mũi hỏng, biến chứng nặng. Điều đó cho thấy, mũi biến chứng sau phẫu thuật hoàn toàn có thể khắc phục được, tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng chỗ để tránh “tiền mất tật mang”. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh dưới đây để có cái nhìn chính xác về chất lượng dịch vụ tại đây.
– Mũi căng cứng, tấy đỏ đầu mũi và đau nhức.
– Sống mũi lệch, vẹo
4 nguyên tắc cần nhớ để hạn chế biến chứng sau nâng mũi
Để hạn chế rủi ro có thể xảy ra sau khi nâng mũi, bạn nên ghi nhớ 4 nguyên tắc sau đây:
[1] Lắng nghe tư vấn của bác sĩ để hiểu rõ những ưu – nhược điểm mà công nghệ nâng mũi mang lại.
[2] Không được giấu bệnh với bác sĩ: Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, việc giấu bệnh có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Nhiều người mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp dễ có biến chứng sau khi sử dụng thuốc gây tê/ gây mê trong quá trình nâng mũi.
[3] Phải tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi: bước này nằm trong quy trình nâng mũi trọn gói để đảm bảo đưa ra kết luận chính xác bạn có đủ điều kiện thực hiện nâng mũi hay không.

Hiện nay có nhiều cơ sở nâng mũi trên khắp cả nước khiến mọi người có phần khó khăn để chọn cho mình một cơ sở uy tín. Do đó, để nâng mũi, điều quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm đó là tìm một cơ sở uy tín và có chứng chỉ hành nghề. Một gợi ý cho những ai đang ở Cần Thơ đó chính là Thẩm Mỹ Viện Nari - nơi nâng mũi Cần Thơ khá quen thuộc với nhiều chị em ở trên địa bàn. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ, chất lượng của Thẩm Mỹ Viện này tại website nari.com.vn.
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top