Pep mở rộng hợp đồng Man City sau năm 2021

mcshania4

Cao Bồi Thôn
Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã chỉ ra rằng ông sẵn sàng gia hạn thời gian ở nhà vô địch Premier League sau năm 2021 khi hợp đồng hiện tại của ông kết thúc mặc dù câu lạc bộ phải đối mặt với án treo giò Champions League hai năm tiềm năng.

Thành phố đã bị cấm thi đấu ở châu Âu trong hai mùa tiếp theo và bị phạt 30 triệu euro (32,53 triệu đô la) bởi cơ quan quản lý người châu Âu Uefa tuần trước sau khi một cuộc điều tra về các vi phạm quy tắc của Financial Fair Play.

Guardiola, người tuần này tuyên bố với w88love rằng ông không có lý do để rời câu lạc bộ trong mùa giải gần nhất, nói rằng ông sẽ có một cuộc gọi gia hạn sau khi nói chuyện với chủ tịch thành phố Khaldoon Al Mubarak "vào cuối mùa giải hoặc vào giữa mùa giải tới Mùa."

"Tôi đang làm việc với những người chơi đặc biệt và tôi có cảm giác rằng họ theo dõi chúng tôi 100%. Biết cách làm việc với chúng tôi và với tôi không dễ dàng gì, nhưng tôi rất vui", Guardiola nói với các phóng viên.
[IMG]

"Đó là lý do duy nhất tại sao, khi tôi di chuyển từ một nơi, luôn luôn là vì tôi nghĩ tôi có thể hạnh phúc hơn nơi tôi ở trước đây.

"Chúng tôi đã có những người chủ đáng kinh ngạc và một mối quan hệ tốt, vì vậy tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì để hiểu cả hai bên, nếu chúng tôi quyết định ở lại ba năm nữa hoặc ở lại trong thời gian chúng tôi ở bên nhau."

Guardiola, người chưa bao giờ trải qua hơn bốn năm tại các câu lạc bộ trước Barcelona (2008-2012) và Bayern Munich (2013-2016), đã ký hợp đồng gia hạn một năm tại City vào năm 2018 - một quyết định mà ông nói không hối tiếc.

"Điều quan trọng là tôi đã không hối tiếc một giây để đến đây và gia hạn hợp đồng," anh nói thêm. "Sau khi kết quả đó ra lệnh cho công việc của chúng tôi ... Mọi người quản lý đều bị sa thải, mọi người quản lý đều có vấn đề, mọi người quản lý đều có những khoảnh khắc tốt và xấu.

"Tôi không khác. Tôi không hối hận một lúc nào đó quyết định chúng tôi đưa ra và tôi muốn hoàn thành hợp đồng này và sau đó chúng tôi sẽ thấy."
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top