Những người chơi Hearts yêu cầu giảm 50% tiền lương do tai họa virus

steavejackstin

Cao Bồi Thôn
Trái tim đã yêu cầu các cầu thủ và nhân viên của họ chấp nhận giảm lương một nửa để ngăn chặn những rắc rối do đại dịch coronavirus gây ra, câu lạc bộ giải Ngoại hạng Scotland cho biết hôm thứ Tư.

Chủ sở hữu Ann Budge đã thực hiện biện pháp cắt giảm chi phí quyết liệt trong bối cảnh lo ngại tài chính rằng bóng đá sẽ không hoạt động trong nhiều tháng do đại dịch.

Hiện 1gom đang ngồi dưới cùng của giải Ngoại hạng, Hearts là câu lạc bộ hàng đầu của Anh quyết định cắt giảm lương trong nỗ lực duy trì hoạt động.

"Chúng tôi đã yêu cầu tất cả nhân viên toàn thời gian, người quản lý, huấn luyện viên, người chơi và nhân viên hậu trường của cầu thủ, có hiệu lực từ đầu tháng 4, chấp nhận cắt giảm 50% tiền lương hàng tháng của họ", Budge nói với trang web của Hearts.
Hearts players asked to slash wages by 50 per cent due to virus woes

"Nhân viên và người chơi giống nhau, những người cảm thấy không thể hoặc không muốn chấp nhận sửa đổi này đối với hợp đồng của họ, tất nhiên, sẽ được cung cấp tùy chọn chấm dứt hợp đồng."

Budge tuyên bố đầu tuần này câu lạc bộ của cô sẽ mất 1 triệu bảng (1,16 triệu đô la) thu nhập từ các trò chơi bị hoãn trong những tuần tới.

Bốn trận đấu còn lại trên sân nhà, cộng với trận bán kết Cúp Scotland với Hibernian tại Hampden Park, sẽ mang lại cho đội bóng xứ Wales một khoản tiền bảy con số.

Nhân viên của Hearts đã được thông báo rằng họ sẽ nhận được tiền lương như bình thường vào tuần tới, trong khi người chơi sẽ nhận được tiền lương của họ vào cuối tháng.

Câu lạc bộ khẳng định rằng tiền lương của một người sẽ giảm xuống dưới mức lương quốc gia của Vương quốc Anh, mức lương thấp nhất cho người lao động từ 25 tuổi trở lên.

BIỆN PHÁP SỐC

"Với sự không chắc chắn của toàn bộ tình huống mà chúng tôi đã được trình bày, chúng tôi không thể nói các biện pháp này sẽ diễn ra trong bao lâu," Budge nói thêm.

Budge giải thích tình hình thảm khốc là kết quả của tình trạng virus chưa từng thấy, mà cô nói có thể ngừng chơi cho đến tháng Tám.

"FA Scotland hiện đã đình chỉ bóng đá trong tương lai gần và trong khi không có ngày kết thúc cụ thể cho điều này, rất có thể trò chơi sẽ không tiếp tục sớm nhất cho đến tháng 7 / đầu tháng 8", cô nói.

"Việc giảm thu nhập này không bền vững nếu không có hành động ngay lập tức để cắt giảm chi phí nhân viên và chi phí chung."

Các biện pháp gây sốc của Hearts đã đến vào ngày Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Scotland Rod Petrie công bố một quỹ 1,5 triệu bảng ngay lập tức để giúp các câu lạc bộ và học viện.

Giám đốc điều hành SPFL Neil Doncaster trước đây đã cảnh báo về "hậu quả tài chính nghiêm trọng" đối với các câu lạc bộ Scotland nếu họ không thể tạo ra tiền từ việc bán vé.

"Tôi vui mừng thông báo các khoản thanh toán bằng tiền mặt ngay lập tức cho các thành viên của Club Licensing và Club Academy Scotland, số tiền được dự toán sẽ được thanh toán vào cuối năm nay," Petrie nói.

"Số tiền kết hợp được tài trợ theo cách này là khoảng 1,5 triệu bảng, mà chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các câu lạc bộ phải đối mặt với sự không chắc chắn và tệ hơn nữa là mất doanh thu đáng kể do tác động của coronavirus ở Scotland."
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top