Nhận định Đan Mạch vs Nga - Bản lĩnh lính chì

Minh Trang xấu

Cao Bồi Thôn
Giải UEFA Euro 2020 - Đan Mạch vs Nga
Thời gian thi đấu: 22/06/2021 02:00 Thứ ba (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

---------------------------------------------------------------------

[Dữ liệu Bongdalu]:
1. Đan Mạch xếp thứ 4 tại bảng B với 0 điểm sau 2 vòng đấu.
2. Nga xếp thứ 3 tại bảng B với 3 điểm sau 2 vòng đấu.
3. Đan Mạch thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)
4. Nga thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)
5. Đối đầu trước đây Đan Mạch thắng 0, hòa 0, thua 1 ( tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 0%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Rất đáng tiếc với Đan Mạch khi họ đã không thể bảo toàn được thành quả của mình trước tuyển Bỉ vừa qua khi để đối thủ ngược dòng đánh bại. Đây là thất bại thứ 2 liên tiếp của Đan Mạch ở bảng B này khiến cơ hội đi tiếp của họ trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu không có được chiến thắng ở vòng đấu quyết định của mình sắp tới.

Thực tế với Đan Mạch hiện nay họ cần đến một chiến thắng cách biệt trước Nga ở vòng đấu cuối để vượt qua mặt chính đối thủ này trên bảng xếp hạng. Đây cũng là nhiệm vụ dù không phải là dễ dàng nhưng với thực lực của mình thì những "chú lính chì" cũng có được những cơ hội rất lớn khi mà tuyển Nga cũng không thể hiện được nhiều ở Euro 2021 lần này.

Về phía tuyển Nga, chiến thắng tối thiểu trước Phần Lan vòng đấu vừa qua giúp họ có được 3 điểm đầu tiên của mình ở bảng B này. Có được chiến thắng đã mở ra những hy vọng đi tiếp cho tuyển Nga ở bảng đấu nhưng ít nhiều màn thể hiện của họ tại sân chơi này vẫn còn khiến cho người hâm mộ phải lo lắng với lối chơi không mấy hiệu quả của mình.

Vòng đấu cuối cùng này Nga cũng phải hành quân xa nhà trên sân của Đan Mạch và đây sẽ là những khó khăn rất nhiều với họ. Về thực lực của họ hiện nay cũng không được đánh giá cao so với đối thủ của mình với mức kèo châu Á lên tới 0.5/1 hiện tại. Chính vì vậy mà chuyên gia Bongdalu đánh giá cao khả năng chiến thắng cho đội chủ nhà Đan Mạch sắp tới.

[Dự đoán]
Kèo châu Á: Chọn Đan Mạch -0.5/1
Tỷ số: 2-0


Bongdalu-Nhận định Đan Mạch vs Nga - Bản lĩnh lính chì

(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top