Nhận định bóng đá Viking vs Sarpsborg, 00h00 ngày 15/08, vòng 17 VĐQG Na Uy

justinkor90

Cao Bồi Thôn
Nhận định Viking vs Sarpsborg, 00h00 ngày 15/08, vòng 17 VĐQG Na Uy, sân SR-Bank Arena. Tâm lý của các cầu thủ Viking đang khủng hoảng sau khi họ thất bại 3 trận gần đây và trải qua 6 vòng liên tiếp không thắng.

TLCA: 0:0

TX: 2 3/4

Hơn một nửa chặng đường đã trôi qua và với cả 2 đội, mục tiêu khả dĩ nhất cho phần còn lại của mùa giải chỉ là trụ hạng thành công. Viking tuy đang đứng thứ 10 nhưng thực tế họ chỉ hơn đội xếp thứ 14 – vị trí phải đá play-off chống xuống hạng có 3 điểm, khoảng cách vô cùng mong manh và có thể bị san lấp bất cứ thời điểm nào.

Trong khi đó, Sarpsborg xếp áp chót và đang nỗ lực để thoát khỏi vùng nguy hiểm. Với vị trí hiện tại của đôi bên, cộng thêm yếu tố sân bãi thì lẽ ra Viking phải chấp 1/4 trận này mới hợp lý. Tuy vậy thì trên thị trường châu Á, tỷ lệ chính chỉ là 0:0, thậm chí Sarpsborg còn chấp về giá (ảnh tỷ lệ phía dưới). Rõ ràng, mức handicap như vậy là chưa khả quan với Viking.

Dù đứng cao hơn đối thủ ở thứ tự trên BXH nhưng cần thấy 1 điều Viking dẫu sao cũng chỉ là tân binh mới thăng hạng, thực lực của họ không được đánh giá cao. Hơn thế nữa, tâm lý của các cầu thủ Viking đang khủng hoảng sau khi họ thất bại 3 trận gần đây và trải qua 6 vòng liên tiếp không thắng.

Phía đối diện, Sarpsborg dù chơi không ổn định nhưng dẫu sao họ cũng đã có sự khởi sắc và trận hòa với “ông kẹ” Rosenborg mới đây là minh chứng rõ ràng nhất. Trận sân khách mới nhất mà Sarpsborg được xếp ngang hàng với chủ nhà ở tỷ lệ 0:0, họ đã ca khúc khải hoàn trước Tromso. Chính vì vậy, người viết đặt niềm tin vào các vị khách trong cuộc chiến này!

THÔNG TIN TỶ LỆ:

2581

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU:

- Trong lịch sử đôi bên từng 23 lần đụng độ chính thức, Viking thắng 7, hòa 11 và thua 5 trận.

- 7 lần tiếp Sarpsborg trên sân nhà mới đây, Viking thắng 4 và hòa 3.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Viking:
Austbo, Vikstol, Hove, Vevatne, Pereira, Tripic, Bytyqi, Fridjonsson, Thorstveidt, Kallman, Ibrahimaj.

Sarpsborg: Letellier, Askar, Thomassen, Odegaard, Naess, Straalman, Nielsen, Halvorsen, Lindseth, Zachariassen, Larsen.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Sarpsborg (-0) cả trận

DỰ ĐOÁN: Viking 1-2 Sarpsborg
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top