Nhận định bóng đá Domzale vs Mura, 01h10 ngày 13/9, vòng 8 VĐQG Slovenia

justinkor90

Cao Bồi Thôn
Nhận định bóng đá Domzale vs Mura, 01h10 ngày 13/9, vòng 8 VĐQG Slovenia, sân Domzale Sports Park. Giành chiến thắng trong chuyến làm khách của Domzale, Mura có thể san bằng điểm số với đội đứng thứ 3 trên BXH.

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Sân chơi cao nhất của bóng đá Slovenia nằm dưới sự thống trị của Maribor khi đội bóng này đã có tổng cộng 15 chức vô địch và 6 lần khác cán đích nhì bảng. Đội đứng thứ 2 trên bảng vàng chỉ có 4 lần đăng quang. Phần còn lại như Domzale với 2 chức vô địch hay Mura chưa được lên ngôi chỉ ngang bằng nhau và phụ thuộc rất nhiều vào tình hình thực tế trong từng giai đoạn.

Lúc này Domzale đứng cuối bảng với 3 điểm từ 3 trận hòa sau 7 vòng. Viễn cảnh về khả năng rớt hạng đã hiện hữu với nhà vô địch 2 mùa liên tiếp 2006–07, 2007–08. Trong khi đó, Mura tậm xếp thứ 5 với 12 điểm. Cả 2 tất nhiên đều muốn có chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp. Với đội chủ nhà là tạm thoát khỏi cuối bảng còn Mura có thể san bằng điểm số với đội đứng thứ 3.

Trong hoàn cảnh như vậy, Domzale đang gặp nhiều khó khăn hơn nhiều. Đội chủ nhà trước đây thường được làm cửa trên khi tiếp đón Mura. Năm ngoái là kèo chấp 1/2 ở trận đối đầu sân nhà hay trước đó 2 trận liên tiếp đều là tỷ lệ 3/4. Nhưng hiện tại mọi chuyện đã đảo chiều khi nhà cái chỉ niêm yết chỉ số chính ở mức 0:0.

Rất khó tin vào Domzale ở thời điểm hiện tại khi họ đang sa sút thảm hại kể từ đầu mùa mà chưa có chiến thắng nào. Ngay cả trên khía cạnh chỉ số châu Á, đội chủ nhà cũng toàn thua, trái ngược với Mura đã thắng theo tỷ lệ tới 6 trong 7 trận từ đầu mùa. Đó là sự khác biệt để đặt niềm tin vào đội khách.

Thông tin tỷ lệ kèo Domzale vs Mura:
3340

Thành tích đối đầu Domzale vs Mura:
- Trong 15 trận đối đầu gần nhất, Domzale thắng 4, Mura thắng 5 và có 6 trận hòa.

- Tính 7 trận đối đầu sân nhà gần đây, Domzale thắng 1, hòa 4 và thua 2.

Đội hình dự kiến Domzale vs Mura:
Domzale: Sorcan, Vuklisevic, Sikosek, Klemencic, Corluka, Lazarevic, Pisek, da Silva, Ibricic, Musija, Sappinen.

Mura: Safaric, Kous, Pucko, Boskovic, Karamarko. Rebernik, Bobicanec, Kouter, Marusko, Marosa, Susnjara.

Dự đoán Domzale vs Mura:
LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Mura -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: Domzale 0-1 Mura
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top