Nhận định Argentina V Chile - Vớt vát danh dự

Minh Trang xấu

Cao Bồi Thôn
Giải Copa America - Argentina V Chile
Thời gian thi đấu: 07/07/2019 02h00 Chủ nhật (GMT+7)
|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|


-----------------------------------------------------------------------

[Dữ liệu Bongdalu]:
1. Argentina đang xếp thứ 2 giải Copa America, bảng B sau 3 vòng đấu.
2. Chile đang xếp thứ 2 giải Copa America, bảng C sau 3 vòng đấu.
3. Argentina thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 20% ).
4. Chile thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60% ).
5. Đối đầu trước đây Argentina thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 44.44% ).

[Ý kiến của chuyên gia]:

Argentina hiện tại đang sở hữu rất nhiều những ngôi sao sáng giá, đặc biệt là ở hàng công nhưng họ lại không cho thấy được bản lĩnh của mình. Từ thành nghèo nàn ở vòng bảng cho tới thất bại trước Brazil ở trận bán kết vừa qua Messi vẫn chưa cho thấy giá trị của 1 siêu sao hàng đầu thế giới, cũng vì vậy đã khiến đội bóng xứ Tango 1 lần nữa thất bại tại những giải đấu lớn.

Còn với Chile, họ cũng đã trở thành cựu vương sau khi nhận thất bại e chề trước Peru với tỷ số đậm 0-3 ở trận đấu vừa qua. Có lẽ điều này cũng không khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó Sanchez cùng các đồng đội cũng đã có những trận đấu không thuyết phục trước những đối thủ mạnh như Uruguay hay Colombia. Trước mắt thầy trò HLV Reinaldo Rueda vẫn còn trận tranh hạng 3 với Argentina và họ sẽ nỗ lực để chứng minh năng lực.

Trong quá khứ đối đầu, Argentina đang vượt trội khi có tới 6 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận trong 10 lần đụng độ gần nhất. Điều này giúp Lionel Sebastian Scaloni cùng các học trò vẫn nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn ở mức kèo chấp 0.5 trái. Chuyên gia bongdalu tin rằng tâm lý thoải mái do không còn phải chịu áp lực quá lớn sẽ giúp M10 tỏa sáng và mang về chiến thắng cho các vũ công Tango.

[Dự đoán]
Kèo châu Á: Chọn Argentina -0.5
Tỷ số: 3-1


Bongdalu-Nhận định Argentina V Chile - Vớt vát danh dự
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top