News 388: Nghẹt thở Djokovic đôi công bóng bền với Zverev: Pha bóng tới 53 chạm ở US Open

tiensinh2929

Cao Bồi Thôn
Novak Djokovic vừa để thua Alexander Zverev tại Olympic 2021, do đó tay vợt người Serbia rất thận trọng khi tiếp cận trận đấu với đối thủ người Đức tại bán kết US Open 2021.

Ở giải đấu năm nay, Nole thường xuyên thua set đầu tiên và khi đối đầu với Zverev điều này tiếp tục xảy ra. Dù vậy tay vợt số 1 đã kịp trở lại ở những set tiếp theo, anh giành thắng lợi ở set 2, 3 trước khi thua set 4 và và thắng ở set 5 quyết định để giành quyền vào chung kết.

Cả hai tay vợt đều có những pha bóng bền bỉ, mỗi tình huống kéo dài vài chục chạm, thậm chí lên tới 53 chạm trong game 10, set 3. Tình huống đôi công mãn nhãn khép lại với chiến thắng cho Zverev là pha bóng làm hài lòng cả những khán giả khó tính nhất.

Xem thêm: tip bong da hom nay

Chia sẻ với Tiền Phong, một người thân của ông Hoàng Vĩnh Giang cho biết, ông bị ốm lâu nay, sức khoẻ không tốt. Ông Giang đã qua đời tại Hà Nội khoảng đầu chiều ngày 11/9. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, gia đình ông Hoàng Vĩnh Giang hiện đang chuẩn bị kế hoạch an táng phù hợp.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến nói với Tiền Phong, ông Hoàng Vĩnh Giang qua đời là một tổn thất với ngành thể thao. “Thể thao Việt Nam phát triển như hiện nay có dấu ấn và đóng góp to lớn của ông Hoàng Vĩnh Giang. Đây thực sự là tin buồn đối với toàn ngành. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và thân quyến của ông”.

Sau chiến thắng đáng nhớ của Novak Djokovic trước Alexander Zverev ở bán kết đơn nam US Open 2021, huyền thoại Boris Becker cho rằng không có một tay vợt nào ở thời điểm hiện tại có thể sánh với Djokovic về sự vĩ đại. “Nhà vua vạn tuế”, Becker nói, “cậu ta quả thực là một tay vợt tuyệt vời và đã mang đế cho chúng ta một buổi tối đặc biệt. Djokovic sẽ còn viết lại lịch sử thêm nhiều lần nữa”.
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top