News 388: Hung thần của U20 Việt Nam tiết lộ: 'Vụ việc tại giải U19 Đông Nam Á là động lực lớn cho U20 Indonesia'

388betus

Cao Bồi Thôn
Xem thêm: https://388bet.uk/Asia/vn/tip-keo.html
Theo những chia sẻ của tiền đạo Marselino Ferdinan, "vụ bắt tay lịch sử" của U19 Việt Nam và U19 Thái Lan chính là động lực lớn cho quyết tâm chiến thắng của U20 Indonesia.

Ở lượt trận cuối của bảng F, vòng loại U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam để thua đáng tiếc trước chủ nhà U20 Indonesia dù từng có thời điểm vượt lên dẫn trước. Kết quả này giúp U20 Indonesia đoạt tấm vé vào vòng chung kết với thành tích nhất bảng F, trong khi đó U20 Việt Nam vẫn giành vé với cương vị một trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Với chiến thắng 3-2 ấn tượng trước đối thủ "không đội trời chung" U20 Việt Nam, các cầu thủ U20 Indonesia không giấu được sự hạnh phúc tột độ. Chia sẻ về chiến thắng ngọt ngào này, tiền đạo Marselino Ferdinan (một trong ba cái tên phá lưới thủ thành Cao Văn Bình) còn nhắc lại về "vụ bắt tay lịch sử" tại giải đấu U19 Đông Nam Á 2022 giữa U19 Thái Lan và U19 Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn Bola, Marselino cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc với chiến thắng trước U20 Việt Nam. Như các bạn đã biết, U20 Indonesia đã bị loại tại giải U19 Đông Nam Á bởi U19 Việt Nam và U19 Thái Lan. Chúng tôi luôn nhớ như in vụ việc đó và đây cũng chính là động lớn để chúng tôi thi đấu quyết tâm trong ngày hôm nay".

Tại vòng chung kết U19 Đông Nam Á 2022, dù thi đấu ấn tượng nhưng U19 Indonesia đã bị loại khá tức tưởi khi U19 Thái Lan và U19 Việt Nam chủ động "thủ hòa" ở lượt trận cuối cùng. Điều này khiến đoàn quân của HLV Shin Tae Yong bị loại ngay tại vòng bảng dù là đội chủ nhà.

Với sự dẫn dắt của HLV Shin Tae Yong cùng việc được đầu tư trọng điểm hướng tới vòng chung kết U20 World Cup trên sân nhà, U20 Indonesia đang thể hiện bộ mặt khá ấn tượng cả về con người lẫn lối chơi. Lứa trẻ này đang được truyền thông đất nước Vạn đảo đặt rất nhiều kỳ vọng cho một tương lai tươi sáng.

>> Đại diện Đông Nam Á kết thúc VL U20 châu Á với thành tích 'đáng hổ thẹn'
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top