News 388: Hàng trăm người tham gia giải Marathon Trung Nam ‘Vượt trùng khơi’

388betus

Cao Bồi Thôn
Xem thêm: tip bong da free

Từ 4h sáng ngày 15/01/2022, hơn 600 vận động viên tham gia giải Marathon Trung Nam với chủ đề “Vượt trùng khơi” đã xuất phát tại vùng biển Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh). Đây là cung đường chạy giữa biển ấn tượng ở phía đông miền Tây Nam Bộ.

Giải đấu do Trungnam Group tổ chức trên cây cầu dẫn với đường chạy dài 25km, tại một trong những dự án điện gió trên biển quy mô của Việt Nam - Nhà máy điện gió Đông Hải 1 của Trungnam Group.

Hơn cả một giải đấu thể thao thông thường, giải Marathon Trung Nam “Vượt trùng khơi” gợi lên niềm tự hào của những người con yêu nước, thể hiện khao khát xây dựng những công trình mang tầm vóc quốc tế bằng tài - trí - sức lực con người Việt. Đó cũng chính là tinh thần của Marathon Trung Nam - Vượt trùng khơi 2022, cùng vượt qua những khó khăn thách thức để hướng về phía trước, chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai. Ông Nguyễn Tâm Tiến - Tổng Giám đốc Trungnam Group chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức giải Marathon Trung Nam ngay tại địa điểm này để chia sẻ tâm huyết, sự tự hào, cũng như cho thấy sức vóc của các doanh nghiệp tư nhân Việt đang lớn mạnh từng ngày. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng những đại công trình và muốn lan tỏa tinh thần hướng về vùng biển thân yêu của Tổ quốc”.

Giải chạy thu hút một lượng lớn các vận động viên chuyên nghiệp hội tụ, ai cũng hào hứng được chinh phục cung đường trên biển độc đáo giữa biển Đông này. Đại diện BTC cho biết: “Giải Marathon Trung Nam “Vượt trùng khơi” là trải nghiệm hết sức mới mẻ cho các vận động viên, với đường chạy “trên biển” đầu tiên tại Việt Nam”.

Lần đầu tiên tham gia vào một giải đấu marathon với cự ky 5km, vận động viên Tú Chinh - Người đã từng chinh phục huy chương vàng cự ly 100m ở Sea Games 2017 hào hứng chia sẻ: “Đây không chỉ là cuộc đua, mà còn là cơ hội được chạy trên cung đường được xây dựng bởi tinh thần và sức lực của người Việt Nam. Với tôi, đó là niềm tự hào vô cùng to lớn và ý nghĩa. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được tham dự chạy marathon với lộ trình trên biển độc đáo như vậy. Hy vọng hoạt động marathon sẽ tiếp tục được tổ chức vào những năm tiếp theo”.
 

gamethu

Cao Bồi Thôn
TRANG 18LUCK VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI HẤP DẪN
NHÓM KÉO UY TÍN VỚI TỶ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 90%
NẠP RÚT UY TÍN - NHANH CHÓNG - BẢO MẬT
Thưởng 40% khi nạp lần 2 (TIỀN KM ĐƯỢC CẬP NHẬT NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ KM)
Thưởng 20% khi nạp lần 3 (TIỀN KM ĐƯỢC CẬP NHẬT NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ KM)
THƯỞNG 5% NẠP CỐ ĐỊNH MỖI NGÀY
♻ NHIỀU SẢN PHẨM ĐA DẠNG
♨ Hoàn cược sổ xố 1.2%
♨ Hoàn cược máy xèng 0.8%
♨ Hoàn cược bắn cá 1%
♨ Hoàn cược Esport 0.5%
♨ Hoàn cược Sòng bài 0.8%
♨ Hoàn cược game bài 1.2%
♨ Hoàn cược đá gà 0.5%
♨ Hoàn cược Thể thao 0.8%
♨♨(HOÀN TRẢ X1 VÒNG CƯỢC)♨♨
LINK ĐK NHANH: https://www.18luck.pro/?uagt=winwin4&path=signup
LINK NHÓM TLEGRAM: https://t.me/baccaratjackson
LIÊN HỆ & HỖ TRỢ: @jacksonnguyen1
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top