News 388: Báo Indonesia cay đắng trước thông tin ngôi sao nhà bầu Đức sắp gia nhập đội bóng Hàn Quốc

388betus

Cao Bồi Thôn
Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/tip-keo.html
Truyền thông Indonesia không giấu được sự thất vọng khi biết tin hậu vệ Vũ Văn Thanh đang tiến gần tới hợp đồng với CLB Daejeon Hana Citizen.
Trọng tài trận ĐT Việt Nam vs ĐT Trung Quốc gặp khó trong việc làm thủ tục nhập cảnh

Vụ 45 cầu thủ ĐNÁ bị FIFA treo giò suốt đời xuất hiện tình tiết "đảo ngược 180 độ"

Đặng Văn Lâm gia hạn hợp đồng với đội bóng Nhật Bản, HLV Park Hang-seo thêm an tâm


Trang Indo Sport thể hiện sự tiếc nuối ngay trên dòng tít: "Buồn! Daejeon Hana Citizen dành sự chú ý đến Arhan trước, nhưng...". Tờ báo của Indonesia viết:

"Daejeon Hana Citizen thực sự muốn chiêu mộ Pratama Arhan cho vị trí hậu vệ cánh trái như một sự thay thế cho Seo Young-jae sắp đi nghĩa vụ quân sự. Nhưng cuối cùng, Seo Young-jae lại tạm thời không đi nghĩa vụ ngay mà đợi thêm khoảng 2 năm nữa".

Thương vụ Pratama Arhan không còn là ưu tiên hàng đầu nữa, Daejeon Hana Citizen chuyển sự tập trung sang vụ mua Vũ Văn Thanh. Và đây chính là điều khiến truyền thông Indonesia cảm thấy cay đắng. Họ tin rằng nếu cái tên Văn Thanh không xuất hiện, Arhan vẫn sẽ có cửa sang Hàn Quốc thi đấu.

Trang Vocket FC nhận định: "Thông tin Daejeon quan tâm đến Văn Thanh quả là không mong muốn chút nào với CĐV Indonesia. Văn Thanh có nhiều lợi thế trong thương vụ này. Đội bóng chủ quản HAGL sẵn sàng ủng hộ anh "xuất ngoại". Văn Thanh cũng là cầu thủ đa năng khi chơi được cả hậu vệ trái lẫn hậu vệ phải.

Nếu chốt phương án Văn Thanh, Daejeon nhiều khả năng sẽ chấm dứt việc theo đuổi Arhan. Đội bóng Hàn Quốc vẫn còn suất đăng ký ngoại binh nhưng sẽ khó lòng dành nó cho một cầu thủ Đông Nam Á nữa trong đội hình".


Tờ Bolatimes gọi Văn Thanh là "kẻ cạnh tranh trực tiếp với Arhan". Còn trang Skor thì cho rằng Arhan vẫn còn hi vọng khi HLV Kiatisuk có thể sẽ giữ Văn Thanh lại HAGL.
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top