Mời hợp tác đặt quảng cáo Banner

xmen66

Cao Bồi Thôn
[Xin phép admin ]

Dear các dealer liên quan cá độ

Chúng tôi là bên sở hữu website http://KhungThanh.com - Chuyên trang xem trực tiếp bóng đá trên mọi thiết bị.
KhungThanh.com đã được golive gần 2 tháng và đã có phản hồi tốt, lượng view ổn định từ khán giả. Thế mạnh của chúng tôi là hệ thống luôn được cập nhật liên tục và tự động qua robot (có thể được điều chỉnh manual), có thể quét tự động tất cả các nguồn chiếu trực tiếp bóng đá trên thế giới với tốc độ cực nhanh và ổn định.
Hệ thống hoạt động ổn định, đáp ứng truy xuất cao, giao diện dễ truy cập. Bên cạnh chiếu trực tiếp, chúng tôi tập trung thêm vào hệ thống xây dựng xem lại diễn biến chính trận đấu (highlight trận đấu), cũng với khả năng tượng tự trên.
Ở trận chung kết vừa qua, chúng tôi ghi nhận lượng truy cập tăng rất khả quan (4214 số lần xem trang với hơn 675 lượt xem cùng lúc khi trận đấu diễn ra)(Kết quả được gửi kèm thư mời)
Do vậy, với email này chúng tôi trân trọng gửi tới quý công ty lời chào hợp tác thân thiện nhất, qua hình thức đặt banner quảng cáo trên website của chúng tôi.
Nếu quý công ty quan tâm, vui lòng hãy liên hệ sớm với chúng tôi qua email/ info dưới đây này để chúng tôi sớm chốt phương án bố trí banner.

Xin cám ơn.

------------------------------
KhungThanh.com
Chuyên trang trực tiếp bóng đá miễn phí trên mọi thiết bị
Emai + Skypel: [email protected]
Mobile: +84 33 4335751 (Zalo)
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top