[HOT] CHIẾC IPHONE XS MAX 512GB TẠI ĐƯỜNG ĐUA MARATHON ĐÃ CÓ CHỦ

Ecale

Cao Bồi Thôn
Sau 1 tháng đường đua Marathon 2019 khởi tranh. WELLBET đã tìm ra người cán đích đầu tiên sở hữu phần thưởng ĐẶC BIỆT: CHIẾC IPHONE XS MAX 512GB.

Chiếc IPHONE XS MAX 512GB đã có chủ.
Ngày 14/7 vừa qua, chiếc điện thoại IPHONE XS MAX 512GB trị giá hơn 35,000,000 VND đã được WELLBET Việt Nam trao tặng cho khách hàng Nguyễn Văn Xu** (chủ tài khoản Xu***ro) – Người chiến thắng của chương trình khuyến mãi “Đường đua Marathon 2019”.

IPHONE XS MAX 512GB

(Hình ảnh do khách hàng trúng thưởng cung cấp)

Ngoài ra hàng trăm triệu đồng cũng đã được gửi tặng đến những khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất tháng 6 này của WELLBET.

Đường Đua Marathon 2019: 30 ngày nạp – cả tháng nhận thưởng.
Là chương trình khuyễn mãi được WELLBET tổ chức từ ngày 01/06 đến 31/06/2019 nhằm mục đích tạo ra sân chơi với ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất.

Marathon IPHONE XS MAX 512GB

Phần thưởng đặc biệt IPHONE XS MAX 512GB là lời cảm ơn chân thành, và lòng tri ân sâu sắc mà WELLBET muốn gửi tới khách hàng – những người luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường phát triển.

WELLBET – Thể Thao Số 1 Châu Á.
Được thành lập từ năm 2005 về lĩnh vực thể thao và chính thức tham gia và thị trường giải trí trực tuyến năm 2012. Sở hữu giấy phép hoạt động hợp pháp quốc tế (First Cayayan Leisure & Resort Corporation) tại Philippines. WELLBET được biết đến là Nhà cái thể thao uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực.

WELLBET Thá» Thao Sá» 1 Châu Ã

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đa dạng hóa sản phẩm. Điển hình là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng quà tặng trị giá chỉ có tại WELLBET.

Đồng hành cùng chúng tôi để đón nhận những chương trình khuyến mãi đặc biệt trong thời gian sắp tới.

WELLBET xin chân thành cảm ơn!

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:
– Đường dây nóng:
+ (63)2 3702222
– E-mail: [email protected]
– Hỗ trợ: helpwb.net
– Facebook: https://www.facebook.com/wellbetvietnam
 

nguyenvanvan

Cao Bồi Thôn
Đc cái iphone XS Max thì nạp vào chắc mất nhiều lắm thì mới top đầu đc bạn nhỉ
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top