HÌNH ĐỨC MẸ FATIMA – SỐNG THEO SỨ ĐIỆP CỦA FATIMA GIÚP CHÚNG TA KẾT NỐI VỚI CHÚA GIÊ-SU

V9bet

Cao Bồi Thôn
Bức Hình Đức Mẹ Fatima - một người phụ nữ mặc đồ trắng, "rực rỡ hơn cả mặt trời, tỏa ra những tia sáng rõ ràng và mạnh hơn một chiếc thủy tinh pha lê chứa đầy nước lấp lánh nhất và bị những tia nắng mặt trời chiếu xuyên qua. ” Dù ý nghĩa sự hiện ra ở Fatima là gì đối với mỗi cá nhân, thì đây vẫn là một lời nhắc nhở về thông điệp trọng tâm của sứ điệp Cơ đốc, kêu gọi mọi người hãy hoán cải và đưa chúng ta đến gần hơn với Chúa Kitô.
Vật Phẩm Công Giáo xin giới thiệu đến quý khách hàng tranh 3D, công nghệ đèn LED về bức Hình Đức Mẹ Fatima, một bức ảnh đầy tính nghệ thuật Công giáo và mang ý nghĩa sâu sắc đối với Đức tin Công Giáo.
Bí mật của Hình Đức Mẹ Fatima
Đức Mẹ Fatima là ai?
Đức Mẹ Fatima là tước hiệu được đặt cho Đức Trinh Nữ Maria có liên quan đến việc Mẹ hiện ra với ba đứa trẻ chăn cừu ở Fatima, Bồ Đào Nha. Đức Mẹ Fatima bảo những đứa trẻ chăn cừu hãy lần chuỗi Mân Côi hàng ngày để chiến tranh chấm dứt ở thế chiến thứ nhất.

Mary tiếp tục xuất hiện mỗi tháng một lần trong 6 tháng với ba đứa trẻ Lucia, Jacinta và Francisco. Vào tháng 10 năm 1930, Giám mục Leiria-Fatima đã chấp thuận các khải tượng là “đáng để tin tưởng”.
Bí mật ẩn sau sự xuất hiện của Đức Mẹ trong bức Hình Đức Mẹ Fatima

Ba bí mật của Đức Mẹ Fatima là:
  • Một là tầm nhìn của các linh hồn trong Địa ngục
  • Tiếp theo, dự đoán về sự kết thúc của Thế chiến I và dự đoán về sự bắt đầu của Thế chiến II cũng như yêu cầu dâng hiến nước Nga cho Trái tim vẹn sạch của Mẹ Maria.
  • Cuối cùng, một khải tượng về Đức Giáo hoàng, cùng với các giám mục, linh mục, các tu sĩ và giáo dân khác, bị giết bởi binh lính.
Thông điệp sau Hình Đức Mẹ Fatima
Chìa khóa để hiểu thông điệp Hình Đức Mẹ Fatima nằm ở những lời được cho là của Đức Trinh Nữ Maria: “Hãy sám hối, hãy sám hối, hãy sám hối! "
Thêm rằng khía cạnh quan trọng thứ hai trong thông điệp của Đức Trinh Nữ là sự trấn an rằng "Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của tôi sẽ chiến thắng."
Trong các lần hiện ra, Mẹ Maria đã bảo các trẻ em hãy lần chuỗi Mân Côi mỗi ngày để mang lại hòa bình cho thế giới và chấm dứt chiến tranh. Bà yêu cầu họ cầu nguyện cho sự cải đạo của nước Nga, thực hiện việc sám hối và Đức Chúa Trời muốn thế giới có lòng sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Bà.
Thông điệp của Đức Mẹ Fatima nhấn mạnh đến những chân lý trung tâm và lòng sùng kính của đức tin Công giáo: Thiên Chúa Ba Ngôi, Bí tích Thánh Thể, sám hối, Kinh Mân Côi và những hy sinh để hoán cải tội nhân.
Giới thiệu về tranh điện Hình Đức Mẹ Fatima
Vật Phẩm Công Giáo xin giới thiệu đến quý khách hàng tranh 3D, công nghệ đèn LED Hình Đức Mẹ Fatima.

Mô tả sản phẩm Hình Đức Mẹ Fatima
Tranh Hình Đức Mẹ Fatima sẽ có hai giao diện cơ bản:
  • Tranh 3D khi không cắm điện
  • Bức tranh sẽ trở nên nổi bật, sống động hơn nhờ công nghệ đèn LED hiện đại khi cắm điện lên
Kích thước sản phẩm
Hình Đức Mẹ Fatima có các kích thước cơ bản như:
  • Kích thước 1: 25x35cm
  • Kích thước 2: 35x50cm
  • Kích thước 3: 50x70cm
  • Kích thước 4: 65x90cm
  • Kích thước 5: 80x120cm
Ngoài ra, Vật Phẩm Công Giáo vẫn nhận đặt thiết kế theo yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng.
Vị trí treo tranh phù hợp
Thông thường, khi lựa chọn treo tranh Hình Đức Mẹ Fatima nói riêng hay tất cả tranh công giáo nói chung. Gia chủ thường chọn lựa những vị trí đắc địa, trang trọng và lịch sự nhất trong ngôi nhà của mình.
Vị trí treo tranh hợp lý nhất thường sẽ ở phòng khách, phòng thờ hay bàn thờ Chúa.
Yếu tố phong thuỷ, ngoài ra cũng là điểm cần lưu ý khi treo tranh. Để những bức tranh Công giáo đạt tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao nhất gia chủ nên đặt kích cỡ, thiết kế riêng phù hợp với từng ngôi nhà sinh sống.
Và đến với Vật Phẩm Công Giáo, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu theo yêu cầu của quý khách hàng. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đầy tính thấm mỹ cho tổ ấm của quý khách.
Thông tin liên hệ mua tranh Hình Đức Meh Fatima
Vật Phẩm Công Giáo có văn phòng làm việc tại: Tân Tạo Plaza, Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ:
Hotline hoặc Zalo: 0912 008 481
Website: http://vatphamconggiao.com/
Email: [email protected]
Kết luận
Tranh Công giáo hay các tác phẩm nghệ thuật Công giáo tồn tại đã từ rất lâu. Không chỉ đơn giản là sự tôn vinh xuất sắc tính nghệ thuật của mỹ thuật nói chung. Mà còn là những tác phẩm trang trí cho ngôi nhà Công giáo trở nên phong phú hay các gia đình trên khắp thế giới được truyền cảm hứng từ những lẽ thật vinh quang của Đức tin Công giáo.
Bức Hình Đức Mẹ Fatima như phần nào tái hiện lại một sự kiện trong quá khứ, cũng như thông điệp của Đức Mẹ gửi đến với chúng ta. Là một tác phẩm nghệ thuật nên sở hữu cho ngôi nhà Công giáo của bạn. Sống theo sứ điệp Fatima giúp chúng ta kết nối với Chúa Giêsu.
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top