Hình ảnh rò rỉ được cho là của Nike Tiempo Legend 9 Pro TF

V9bet

Cao Bồi Thôn
Đã có nhiều hình ảnh rò rỉ về Giày Nike Tiempo 9 nhưng đều là các phiên bản đế FG dành cho sân cỏ tự nhiên. Thật may mắn khi tôi đã thu thập được 2 bức ảnh về một đôi Nike Tiempo Legend 9 Pro TF dành cho sân cỏ nhân tạo mà chắc chắn nhận được nhiều sự quan tâm ở Việt Nam.

giày bóng đá Nike Legend Tiempo 9 Pro TF
giày bóng đá Nike Legend Tiempo 9 Pro TF
Hãy cùng phân tích một số đặc điểm sau nhé:  • Thiết kế upper đã thay đổi hoàn toàn về thiết kế, giày Nike Tiempo 9 đã bỏ hoàn toàn các đường gân dập nổi 3D và thay thế bởi một style đơn giản hơn, khu vực mũi giày được chia vùng theo 2 định hướng là khống chế bóng và sút bóng. Khu vực má trong giày được dập các gai nổi bên cạnh khu vực để da thuộc nguyên bản. Upper của giày vẫn được làm từ da thật, cao cấp nhất là da kangaroo.
  • Khác biệt lớn nhất là lưỡi gà, đã bỏ hoàn toàn kiểu cũ truyền thống, thay vào đó là chất liệu sợi giúp bo chặt mu bàn chân hơn, tăng khả năng kiểm soát bóng.
  • Đế giày kiểu TF cũng được làm mới, với các đinh dăm được thu nhỏ lại nhưng tăng mật độ đinh, mình nghĩ rằng điều này là hợp lý cho một dòng sản phẩm thiên về kiểm soát bóng. Vì trên đời Tiempo 8 thì đế TF lấy nguyên từ dòng Mercurial dành cho tốc độ sang.
  • Đế giày trên bản Nike Tiempo 9 Pro TF vẫn được kết hợp từ 2 màu khác nhau nhằm tăng tính nhận diện giữa các phân khúc. Giá bán dự kiển khoảng 3000k – 3200k
  • Đây là một đôi giày Tiempo 9 Pro TF nhưng lại để trên một chiếc hộp Nike màu bạc vốn sử dụng cho các mẫu phân khúc Elite, nhiều người cho rằng đây là một đôi Elite, tuy nhiên việc này khó xảy ra khi mà Nike đã và đang cắt giảm danh mục sản phẩm, đặt biệt là dành cho sân cỏ nhân tạo, ngay cả model Nike Mercurial Superfly Elite TF cực hot cũng đã bị khai tử.
  • Colorway này có thể là màu đầu tiên của thế hệ Tiempo 9, sẽ có đầy đủ 3 phân khúc là Tiempo 9 Pro TF, Tiempo 9 Academy TF và Tiempo 9 Club TF

giày bóng đá Nike Legend Tiempo 9 Pro TF
giày bóng đá Nike Legend Tiempo 9 Pro Tf
——Soccerstore.vn – Giày bóng đá chính hãng——-
Website: https://soccerstore.vn
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top