E-Sport thể thao điện tử

Se7en1308

Moderator
Staff member
Nhân dịp sắp có giải Major cuối và TI9. Có 1 số kinh nghiệm đánh DOTA 2 chia sẻ.
Đầu tiên là cách đánh quen thuộc: "bỏ nhiều ăn ít:, tức là chuyên những kèo 1.1x, cùng lắm là lên 1.2x. Đừng coi thường ăn ít. Khi đã tham gia cá độ, thì mục tiêu đầu tiên là lợi nhuận, chứ không phải là cá độ để thua. Miễn là có lãi, thì 1 ngày chỉ cần thắng 1,2 trận với tỉ lệ win cực cao, có những kèo tỉ lệ thắng 100%, thì acc đã x20% rồi. Tỉ lệ cực kì cao đấy. Lúc mọi người chưa quen có thể chia vốn ra để đánh.
Cách đánh của tôi: showhand vốn lẫn lãi và đánh ăn thấp. (các trận đánh vài ngày gần đây tôi để ở dưới, để mọi người tham khảo tỉ lệ và kèo tôi đánh thế nào). 1 ngày acc x3,4 lần là chuyện quá thường.
Nếu ai đã từng chơi Dota2, hoặc xem stream Dota2, thì sẽ rất dễ dàng nắm bắt cốt lõi của cách đánh này.
Rồi, vào đề. Vậy thì cách đánh thế nào:
1. Hiện giờ các kèo đánh ra tiền thế này, tôi chỉ thấy ở trang cá độ: gg.bet (cách tham gia, nạp tiền tự nghiên cứu, tôi ko hướng dẫn cái này), ai biết trang có kèo tương tự thì liệt kê nhé, cho mọi người có lựa chọn.
3. Xem trực tiếp trận đấu trên: www.twitch.tv/directory/game/Dota%202, không đánh những trận không có trực tiếp, ko đánh những giải cỏ, chỉ đánh giải minor, major, TI (các giải chính thống, có các top team-Top team ở đâu thì xem ở https://liquipedia.net/dota2/Main_Page hoặc https://www.gosugamers.net/dota2/matches)
2. Các kèo tôi hay chơi: Kill handicap +15 (chênh lệch số mạng giết của 2 team) và Map Duration Over 26.5 (Thời gian trận đấu kết thúc)
UserPostedImage
+ Kill handicap: Đánh những trận team cửa trên có odd thắng cả trận 1.5 trở xuống, khi đó kèo Kill Handicap +15 sẽ ăn tầm 1.12 (Nâng cao với ai thâm niên dota2: xem trên twitch, thường khi ban pick đến hero thứ 3 thì kèo trên gg.bet sẽ đóng, nhưng chỉ cần 3 hero lúc đầu là có thể đoán được chiến thuật của team mình chọn, VD như chiến thuật 4 nuôi 1 - cả team đi tạo khoảng trống cho carry farm, những trận thế này thì tỉ lệ bị giết rất cao ==> sẽ đánh ngược team kia. Hoặc nếu team mình chọn pick toàn hero roam, gank sớm, về late vẫn ngon, chất tướng team fight tốt thì yên tâm đánh)
Chú ý: nếu có kèo Kill handicap +20, thì chọn ngay nó, còn nếu kèo ra cao hơn +15, như +11 v.v.., thì bỏ qua trận đấy.
+ Map Duration Over 26.5: Tuy kèo ghi là 26.5, nhưng chỉ cần quá 26 phút là ăn tiền, chứ ko cần 26 phút 30s.
Cách đánh kèo này: Đối với những game xem trực tiếp, Cả 2 team chọn những super hard carry (chỉ những hero đầu game rất yếu, cuối game thì siêu mạnh nếu có đồ) cần nhiều item mới có thể đánh nhau. Các support phải bảo kê hỗ trợ thì sẽ chọn. Các hero như sau có trong trận đấu thì có thể đánh Map Duration: Anti Mage, Medusa, Spec, Troll, Naga, TB, Sven.
Chú ý: nếu kèo ra Over 29.5, bỏ qua trận đấy
4. Tuyệt đối không tham, nếu như trong ngày không có trận nào đủ điều kiện, KHÔNG ĐƯỢC NGỨA TAY ĐÁNH BỪA. Cách đánh bỏ nhiều ăn ít là mỏ vàng, nhưng cũng là nghĩa địa nếu như không tuân thủ đúng cách đánh. Ngứa tay đánh giải cỏ, hoặc đánh kèo ko trong công thức là toang
P/s: Bài viết này mình sưu tầm của bác Nhimret ( có thể xem là cao thủ đánh E-Sport bên 1 forum cá độ )
 

k88viet

Cao Bồi Thôn
Mình đang cần tìm một trang uy tín để tham gia chơi giải trí cuối tuần, lên mạng tiền thì thấy cả đống trang cá cược mới không biết trang nào uy tín, có thằng bạn thì giới thiệu mình fb88vnW88vn toàn mạng trả sau, còn mạng trả trước thì có bong8899 bây giờ chưa biết đang cẩn chơi trang nào?
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top