Câu lạc bộ bóng đá Ý Brescia cảnh báo về 'bệnh dịch'

tai556u0co

Cao Bồi Thôn
Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Ý Brescia, người có trụ sở tại tâm chấn của đại dịch coronavirus cho biết đã đến lúc phải hủy mùa giải Serie A vì "bệnh dịch".

Cư dân tầng hầm Sercia A Brescia được dự định xuống hạng - nếu các trận đấu diễn ra vào cuối tháng Năm hợp lý của họ.

Không có quả bóng nào được đá trong sự giận dữ ở đất nước điên cuồng bóng đá kể từ ngày 9 tháng 3 vì một vụ dịch đã làm cho Ý từ Trung Quốc thất bại vào tháng trước.

Quốc gia 60 triệu người đang bị khóa trong nhiều tuần nữa.

Theo m88bet, một số câu lạc bộ lớn của Ý đã thảo luận về ý tưởng nối lại thực hành để chuẩn bị cho các trận đấu có thể xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín.

Nhưng chủ tịch của Brescia Massimo Cellino nói với tờ Corriere dello Sport rằng những người đang nghĩ đến việc chơi trong một cuộc khủng hoảng đã giết chết 4 825 người ở Ý đang tự lừa dối mình.

"Mọi thứ phải được chuyển sang mùa tiếp theo. Đã đến lúc cho chủ nghĩa hiện thực, các quý ông. Đây là bệnh dịch", Cellino nói.
Italian football club Brescia warn of 'plague'

Brescia là một trong những thành phố ở khu vực phía bắc nước Ý xung quanh Milan bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi căn bệnh giết người.

Số người chết của Bologna đã vượt quá 3 000 vào thứ Bảy.

Khu vực khoảng 10 triệu người đã báo cáo hơn 25 000 ca nhiễm - khoảng chừng như chính thức được tính ở Tây Ban Nha.

"Bạn không còn có thể chơi trong năm nay. Hãy nghĩ về cái tiếp theo," Cellino nói.

Tuy nhiên, một số câu lạc bộ Ý với khát vọng danh hiệu đang có kế hoạch tiếp tục đào tạo vào tuần tới.

Người đứng thứ hai là Lazio - chỉ là một điểm sau nhà vô địch lâu năm Juventus - đã nói rằng họ muốn tiếp tục tập luyện sớm nhất là vào thứ Hai.

Truyền thông Ý suy đoán họ có thể hoãn lại cho đến sau khi lệnh cấm các cuộc tụ họp công cộng chính thức hết hạn vào thứ Tư.

Napoli đứng thứ sáu cũng phát sóng kế hoạch để bắt đầu đào tạo vào tuần tới.

Thủ tướng Giuseppe Conte đã chỉ ra rằng tất cả các lệnh cấm và đóng cửa sẽ được gia hạn trong nhiều tuần nếu không phải là vài tháng.

Cellino dường như kiên quyết trở lại cách tiếp cận của Conte.

"Mùa giải này đã kết thúc. Bất cứ ai muốn điều này bị nguyền rủa (tiêu đề), hãy lấy nó. Nó đã kết thúc. Tôi không nói điều này bởi vì Brescia là người cuối cùng trong bảng xếp hạng", chủ tịch câu lạc bộ nói.

"Chúng tôi là cuối cùng bởi vì chúng tôi xứng đáng nó."
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top