Các câu lạc bộ bóng đá đẩy mạnh giúp đỡ cộng đồng khi bị virus cắn

tai556u0co

Cao Bồi Thôn
Bị ngăn chặn thương mại thông thường của họ bởi đại dịch coronavirus, các câu lạc bộ bóng đá Anh đang chuyển sang quan tâm của họ để giúp các cộng đồng địa phương đối phó với sự gián đoạn lớn đối với cuộc sống hàng ngày.

Hành trình của Liverpool hướng tới một chức vô địch đầu tiên trong 30 năm đã bị trì hoãn, với việc Premier League bị đình chỉ trong tương lai gần.

Nhưng việc keonhacai mất bốn trận sân nhà cho Quỷ đỏ và năm trận cho hàng xóm Everton có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn nhiều cho những người phụ thuộc vào Ngân hàng Thực phẩm Bắc Liverpool.

Khoảng một phần tư quyên góp thực phẩm được thu thập tại các trận đấu trên sân nhà của Liverpool và Everton bởi một tổ chức có tên Fans Supporting Foodbanks.

Football clubs step up help for communities as virus bites

Các cầu thủ của Liverpool và nền tảng của câu lạc bộ đã đóng góp £ 40 000 ($ 46 000) để đảm bảo ngân hàng thực phẩm không bị cạn kiệt vào thời điểm khủng hoảng.

"Nếu mọi người phải sử dụng một tuần lễ thực phẩm, tuần này qua tuần khác, thì người thiệt thòi nhất trong cộng đồng của chúng tôi sẽ là người chịu thiệt hại nặng nề nhất trong thời gian này", Giám đốc Quỹ LFC, Matt Parish nói với AFP.

"Họ không thể dự trữ, họ không thể tích trữ dự trữ thực phẩm trong nhà. Họ sẽ cần sự hỗ trợ liên tục trong thời gian này."

Nhân viên của Liverpool sẽ đóng vai trò tích cực trong việc thu thập và phân phối thực phẩm do sự phức tạp thêm rằng nhiều tình nguyện viên của Foodbank là người già, những người có nguy cơ cao hơn do virus.

Các chương trình của tổ chức này trong cộng đồng, bao gồm huấn luyện bóng đá, các phiên dành cho trẻ em khuyết tật và các hoạt động dành cho người già đã bị hủy bỏ.

Tuy nhiên, các điều khoản đang được thực hiện bằng cách cung cấp các video thể dục có sẵn ở nhà và giữ liên lạc với những người bị cô lập.

"Chúng tôi rất ý thức rằng hoạt động thể chất là quan trọng, nhưng mọi người cũng không cảm thấy như họ bị mắc kẹt ở nhà," Giáo xứ nói.

"Chúng tôi có khả năng kêu gọi mọi người duy trì liên lạc đó. Sẽ rất khó khăn cho tất cả chúng tôi khi cô lập, nhưng nếu bạn già hoặc sống một mình thì điều đó thậm chí còn nghiêm khắc hơn."
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top