Bóng đá bị đình trệ, nhưng không phải ở Úc

irfangec7

Cao Bồi Thôn
Bóng đá có thể dừng lại ở khắp nơi trên thế giới, nhưng không phải ở Úc nơi họ đang say sưa, với một số người hâm mộ quay lại để cổ vũ cho các đội của họ bên ngoài sân vào cuối tuần này.

Theo bong88, A-League trong nước có sáu vòng đấu và Liên đoàn bóng đá Úc quyết định tiến lên mà không có khán giả trong bối cảnh đại dịch coronavirus, mặc dù hai trong số 11 đội phải trải qua kiểm dịch bắt buộc.

Giống như giải đấu bóng bầu dục và Luật lệ Úc, cũng đang thúc đẩy các mùa giải của họ, nó có các cam kết phát sóng sinh lợi với nỗi sợ ảnh hưởng tài chính một phần của suy nghĩ.

Để tiếp tục phát triển, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Úc Greg O'Rourke cho biết họ đang tuân thủ các chỉ thị của chính phủ và tư vấn y tế chuyên gia.

"Chúng tôi hiểu rằng đây là thời điểm khó khăn cho tất cả mọi người," ông nói.

Football grinds to a halt, but not in Australia

"Chúng tôi sẽ luôn đặt sức khỏe, phúc lợi và an toàn cho các cầu thủ, huấn luyện viên, quan chức trận đấu, tình nguyện viên, quản trị viên và người hâm mộ của chúng tôi vào trung tâm của quá trình ra quyết định của chúng tôi."

Úc không tránh khỏi vi-rút và đã niêm phong biên giới, cấm nhập cảnh cho bất kỳ ai không phải là công dân hoặc thường trú nhân từ tối thứ Sáu, với hơn 1 000 trường hợp được xác nhận.

Trong khi hành động tiếp tục, chỉ có bốn đồ đạc.

Đó là bởi vì Wellington Phoenix và Melbourne Victory đang phục vụ các đợt kiểm dịch 14 ngày bắt buộc sau khi chơi ở New Zealand vào cuối tuần trước và không quay trở lại Úc trước khi các quy tắc mới khó khăn có hiệu lực.

Phoenix có trụ sở tại New Zealand đang hy sinh lớn nhất, chuyển đến Úc để mùa giải có thể kết thúc, tách họ khỏi bạn bè và gia đình trong nhiều tuần, nếu không phải là vài tháng.

"Quyết định du lịch tới Sydney trong nỗ lực hoàn thành mùa này, được đưa ra như một câu lạc bộ", David Dome, tổng giám đốc Phoenix nói.
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top