Bộ sưu tập Adidas x Marvel của năm 2021

V9bet

Cao Bồi Thôn
Hãng Giày adidas X và vũ trụ điện ảnh Marvel đã có sự kết hợp lần thứ 2 cực kỳ ăn ý. Trong vũ trụ Marvel có nhiều siêu anh hùng, họ sẽ lần lượt được chọn ra và gợi cảm hứng tạo ra các siêu giày, lần trước chính là người nhện Spider-men trên một đôi Nemeziz.
Lần này thì có hẳn 2 anh hùng là người sói Wolverine và Cyclops, có một đặc điểm chung là các sản phẩm Adidas x Marvel luôn VÔ CÙNG SẶC SỠ. 2 sản phẩm đứng ta đại diện cho Adidas chính là dòng Predator Freak và X Ghosted.

Giày bóng đá Adidas x Marvel Predator Freak Wolverine
Giày bóng đá Adidas x Marvel Predator Freak Wolverine
Trong đó Predator sẽ kết hợp cùng Wolverine, đây là NGƯỜI SÓI trong hình dạng một con người đột biến, có khả năng phản xạ gấp nhiều lần người thường như di chuyển đến đối thủ trong tích tắc mà họ không thể nhìn thấy, đôi tay sẽ xuất hiện móng vuốt bằng thép như một vũ khí chiến đấu sát thương cao khi cần chiến đấu. Nhân vật này còn có khả năng tái sinh nữa. Còn trên Predator x Wolverine, có dòng chữ Wolverine nối bật tại gần cổ giày, chúng được thiết kế kiểu half-half với nửa màu phía trên màu xanh lá, nửa phía dưới màu đen, còn 3 sọc logo thì màu bạc. Chỉ có phiên bản duy nhất Adidas Predator Freak Wolverine các phiên bản đế FG dành cho sân cỏ tự nhiên.

Giày bóng đá Adidas x Marvel X Ghosted Cyclops
Giày bóng đá Adidas x Marvel X Ghosted Cyclops
Còn nhân vật Cyclops sẽ đứng chung thuyền với X Ghosted, Cyclops ít nổi tiếng hơn, đây là một người đột biến có khả năng phát ra các tia năng lượng công phá từ đôi mắt của mình, nhưng anh ta không thể điều khiển chúng nếu không có một kính mắt đặc biệt dành riêng.
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top