Ba tiền vệ hay nhất của PSL mùa này

irfangec7

Cao Bồi Thôn
Theo nha cai w88 , một số tiền vệ đã là nhịp đập cho các đội bóng Premier League League (PSL) của họ mùa này.

Chúng ta hãy nhìn vào ba tiền vệ hàng đầu, những người đã gây ấn tượng tại Absa Premiership cho đến nay:

THEMBA ZWane

Trận đấu: 16
Hỗ trợ: 5
Mục tiêu: 9

Tiền vệ sáng tạo này là điểm tựa của phí danh hiệu Absa Premiership của Mamelodi Sundowns khi anh tạo ra và ghi bàn dễ dàng cho đội bóng của Pitso Mosimane.

Zwane là tiền vệ có số điểm cao nhất giải đấu với chín bàn chỉ sau 16 trận, trong khi đăng ký năm pha kiến tạo và anh có thể là chìa khóa cho hy vọng giữ lại chiếc cúp vô địch của Sundowns.

Pitso Mosimane, huấn luyện viên của Sundowns, đã ca ngợi thái độ của Zwane với tiền vệ tấn công đã thể hiện sự khao khát của mình để ghi bàn mùa này.

"Tôi thích một cầu thủ tức giận khi anh ta bị thay ra vì anh ta muốn chơi và ghi nhiều bàn thắng hơn", Mosimane nói.

"Điều đó có nghĩa là anh ấy cảm thấy tốt về bản thân mình ở ngoài đó và thấy rằng có quá nhiều cơ hội bởi vì chúng tôi tiếp tục bỏ lỡ cơ hội sau cơ hội."

Một số tiền vệ đã là nhịp đập cho các đội bóng Premier League League (PSL) của họ mùa này.
Three best PSL midfielders this season

LEBOGANG MANYAMA

Trận đấu: 21
Hỗ trợ: 8
Mục tiêu: 6

Cầu thủ chăm chỉ này đã trưởng thành thành một tiền vệ chất lượng hàng đầu dưới thời HLV trưởng Kaizer Ernst Middendorp mùa này và anh ấy là một trụ cột sức mạnh cho đội.

Manyama tự hào có nhiều pha kiến tạo nhất trong giải đấu với tám người và anh ấy cũng có khả năng ghi bàn từ hàng tiền vệ và phong độ của anh ấy sẽ là chìa khóa cho giấc mơ giành chức vô địch của mùa giải này.

Quốc tế Nam Phi cho biết huấn luyện viên trưởng Middendorp đã đóng một vai trò quan trọng trong sự cải thiện của anh ấy như một cầu thủ bóng đá mùa này.

Anh ấy đã cải thiện trò chơi của tôi rất nhiều, về nhiều mặt. Ví dụ, khi tôi đến đây, tôi đã chơi như một số 10, đó là cách lên sân, nhưng bây giờ tôi cũng có thể chơi sâu hơn một chút, "Manyama nói.

Ngay lập tức, tôi nghe tất cả những gì anh ấy muốn từ tôi, và rõ ràng sau đó thể hiện điều đó trên sân. Một số điều tôi làm, anh ấy có lẽ - hy vọng - cũng học hỏi từ tôi. "

HLOMPHO KEKANA

Trận đấu: 18
Hỗ trợ: 2
Mục tiêu: 2

Đôi khi các tiền vệ đáng tin cậy tăng gấp đôi như một người neo đậu và người chơi, phá vỡ lối chơi khi đối phương có bóng, trong khi cũng đẩy về phía trước để giúp tạo ra và ghi bàn.

Kekana, đội trưởng truyền cảm hứng của Mamelodi Sundowns, là chất keo gắn kết cả đội đã tham gia vào bốn mục tiêu và khả năng lãnh đạo của anh ấy sẽ rất quan trọng khi họ nhắm đến chức vô địch liên tiếp thứ ba của họ.

Reneilwe Letsholonyane, tiền vệ của Công viên Tây Nguyên, đã ca ngợi Kekana, người gần đây đã ký một thỏa thuận dài hạn mới như một phần thưởng cho màn hình nhất quán của anh ấy cho Masandawana.

Một số điều tốt để thấy Hlompho ký một thỏa thuận dài. Tôi nghĩ đó là một phần thưởng cho những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ và những gì anh ấy đã giành được với câu lạc bộ, chanh Letsholonyane nói.

Tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với điều đó, anh ấy là một người chơi giỏi và một người chăm sóc bản thân tốt. Đó là một giấc mơ cho mọi cầu thủ ở lại với một câu lạc bộ trong một thời gian dài, đặc biệt là một câu lạc bộ đã đưa anh ta trở thành tâm điểm chú ý và cũng xem xét những gì anh ta đã làm cho câu lạc bộ. "
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top