35% đội hình, nhân viên Valencia đã xét nghiệm dương tính với coronavirus

steavejackstin

Cao Bồi Thôn
Việc đóng cửa bóng đá Anh được kéo dài đến ít nhất 30 tháng Tư vào thứ Năm sau khi Giải bóng đá Ngoại hạng Anh và Giải bóng đá Anh (EFL) tổ chức các cuộc họp khủng hoảng.

"Chúng tôi đã đồng ý rằng trò chơi chuyên nghiệp ở Anh sẽ bị hoãn thêm cho đến trước ngày thứ Năm 30 tháng Tư", một tuyên bố chung của Hiệp hội bóng đá Anh, Premier League, EFL, các cầu thủ và cơ quan quản lý.

Quyết định vao bong88 của UEFA hoãn Euro 2020 trong 12 tháng đầu tuần này có thể cho phép các trò chơi được hoàn thành trong mùa hè nếu các hạn chế nghiêm ngặt về du lịch và các cuộc tụ họp đông người để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 được dỡ bỏ kịp thời.

Các giải đấu vẫn hy vọng kết thúc mùa giải một khi chơi có thể được khởi động lại thay vì chấp nhận các bảng xếp hạng hiện tại là cuối cùng hoặc tuyên bố chiến dịch vô hiệu.
English football extends shutdown till April 30

"Chúng tôi thống nhất trong cam kết tìm cách nối lại mùa bóng đá 2019-20 và đảm bảo tất cả các giải đấu và cúp liên đoàn trong nước và châu Âu được chơi ngay khi an toàn và có thể làm như vậy", tuyên bố thêm.

Ngay cả khi trò chơi có thể bắt đầu vào đầu tháng 5, điều đó có thể có nghĩa là các trận đấu kéo dài ngoài mục tiêu ngày 30 tháng 6 mà UEFA đã đồng ý để kết thúc mùa giải vào thứ ba.

Cuối tháng 6 là khi nhiều hợp đồng và hợp đồng cho vay của nhiều người chơi hết hạn.

Tuy nhiên, chính quyền Anh không đặt giới hạn khi mùa giải 2019/20 phải kết thúc.

"Các quy tắc và quy định của FA nêu rõ rằng" mùa giải sẽ kết thúc không muộn hơn ngày 1 tháng 6 "và" mỗi cuộc thi sẽ, trong giới hạn được đặt ra bởi FA, sẽ xác định thời lượng của mùa chơi của chính họ ".

"Tuy nhiên, Hội đồng của FA đã đồng ý cho giới hạn này sẽ được gia hạn vô thời hạn cho mùa giải 2019/20 liên quan đến Bóng đá Chuyên nghiệp."
 

Đang xem trang này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Top